Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng, đặc biệt là các món bánh làm từ gạo – nguồn lương thực chính của dân tộc ta.
Bánh tráng là một trong các loại bánh truyền thống lâu đời với nguyên liệu chính từ hạt gạo, và được biến tấu thành rất nhiều món ăn ngon trong văn hoá ẩm thực nước ta
Tại Tomoworld, chúng mình đã được trải nghiệm các bước làm bánh tráng từ khâu pha bột, tráng bánh, phơi bánh, từng công đoạn phải thật khéo léo và cẩn thận để bánh được cán mỏng đều, không bị rách.
Tomokids đã tìm hiểu thêm về nghề truyền thống làm bánh tráng đấy, các bạn cùng chúng mình khám phá thêm nhiều điều thú vị trong năm học mới sắp tới nhé!!!